Những loại trà ngon của Trung Quốc bạn nên thử một lần

Trà là một trong những thức uống được yêu thích trên khắp thế giới. Không chỉ ở Trung Quốc, trà cũng là thức uống nhận được sự ưa chuộng trên toàn cầu. Không chỉ có vậy, các loại trà Trung Quốc cũng đâu tốn là sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn muốn có một bữa trà thơm ngon, lạ mắt.

Trầm Hương Trà la mèo là một trong những loại trà nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Tên của trà đã được đặt theo nét, vị thơm của nó. Bởi sự kết hợp hợp tác của hương thơm cao cấp của trầm hương và nồng đậm của trà la mèo, trà này sẽ giúp bạn không chỉ thưởng thức món ăn ngon nhưng còn khiến bạn cảm nhận đúng vị trà la mèo.

Oolong trà là một loại trà rất nổi bật của Trung Quốc. Đặc trưng của loại trà này là vị cốt mạnh và hương thơm thực sự đặc trưng. Nếu bạn thích những loại trà có mùi vị ngọt ngào hấp dẫn, oolong trà là đích đến lý tưởng của bạn.

Bạn cũng nên thử Green pu’er trà của Trung Quốc. Loại trà này có vị chua và thanh, cũng như hương thơm đặc trưng, rất thích hợp với mùa hè. Cân bằng giữa những nồng độ và hương thơm đã làm nên chủ đạo khí quả của loại trà này.

Trên đây chính là những loại trà ngon của Trung Quốc bạn nên thử một lần. Bạn hãy cảm nhận sự kết hợp hòa quyện lý tưởng giữa hương thơm đặc trưng của trà và trải nghiệm cuộc sống ấm cúng lãng mạn. Hãy đến và thưởng thức chúng ngay bây giờ nhé!

Bảng giá trà Thái Nguyên

Liên hệ: 0828 664 888

Website: https://dattra.net

TẤT CẢ SẢN PHẨM TRÀ VIỆT TUẤN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

⇒ TRÀ MỚI THU HOẠCH | BAO NGON | BAO GIÁ TỐT NHẤT

Ship hàng toàn quốc, miễn ship đơn hàng từ 2kg

Xem chúng tôi trên Google Map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

What Our Clients Say
286 reviews