Cách sử dụng sản phẩm làm đẹp từ trà xanh

Cách sử dụng sản phẩm làm đẹp từ trà xanh

Trà xanh là một nguồn dưỡng chất tự nhiên giúp chăm sóc da, và hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm đẹp từ trà xanh được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa của các sản phẩm này, bạn cần biết cách sử dụng chúng đúng cách. Dưới đây là một số cách sử dụng sản phẩm làm đẹp từ trà xanh để giúp bạn có làn da khỏe đẹp hơn.

Cách sử dụng sản phẩm làm đẹp từ trà xanh
Cách sử dụng sản phẩm làm đẹp từ trà xanh

Sữa rửa mặt trà xanh:

Sau khi làm ướt mặt bằng nước ấm, lấy một lượng sữa rửa mặt trà xanh và massage nhẹ nhàng lên mặt và cổ trong khoảng 1-2 phút, sau đó rửa lại bằng nước. Nên sử dụng 2 lần mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Tinh chất trà xanh:

Trước khi sử dụng tinh chất trà xanh, hãy làm sạch da và thoa sản phẩm lên mặt và cổ. Sau đó, massage nhẹ nhàng để tinh chất được thấm đều vào da. Nên sử dụng 1-2 lần mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Kem dưỡng da trà xanh:

Sau khi làm sạch da, lấy một lượng kem dưỡng da trà xanh và thoa đều lên mặt và cổ, massage nhẹ nhàng để sản phẩm thấm sâu vào da. Nên sử dụng sản phẩm này 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối.

Mặt nạ trà xanh:

Làm sạch da trước khi sử dụng mặt nạ trà xanh. Sau đó, thoa mặt nạ đều lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Để mặt nạ trên da trong vòng 10-15 phút, sau đó rửa lại bằng nước. Nên sử dụng sản phẩm này 1-2 lần mỗi tuần.

Kem chống nắng trà xanh:

Trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hãy thoa kem chống nắng trà xanh lên da. Thoa đều sản phẩm lên mặt và cổ và để sản phẩm thẩm thấu vào da. Nên sử dụng kem chống nắng trà xanh mỗi khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Trên đây là một số cách sử dụng sản phẩm làm đẹp

Bảng giá trà Thái Nguyên

Liên hệ: 0828 664 888

Website: https://dattra.net

TẤT CẢ SẢN PHẨM TRÀ VIỆT TUẤN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

⇒ TRÀ MỚI THU HOẠCH | BAO NGON | BAO GIÁ TỐT NHẤT

Ship hàng toàn quốc, miễn ship đơn hàng từ 2kg

Xem chúng tôi trên Google Map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

What Our Clients Say
286 reviews